benhtrungnien.com

Chồng thì kiếm từng đồng cô vợ SN 1992 ở nhà “XOẠC” với phi công SN 1998 trong toilet bar

Điều gây choáng là khi bị phát hiện và nhiều người quay clip cô gái hét lên ‘hiếp dâm’… Là nơi giải trí, xả stress, vui cũng được mà không vui cũng đến để có thể quên đi sự đời, quán bar cũng tập hợp nhiều thành phần phức tạp và tệ nạn, như dân …

Trong khi chồng đang đi làm quần quật thì cô vợ sinh năm 1992 lại bỏ 2 con ở nhà buổi tối để lên bar quẩy. Để rồi cùng phi công sinh năm 1998 chui vào toalet để “Xoạc”

Điều gây choáng là khi bị phát hiện và nhiều người quay clip cô gái hét lên ‘hiếp dâm’…

Là nơi giải trí, xả stress, vui cũng được mà không vui cũng đến để có thể quên đi sự đời, quán bar cũng tập hợp nhiều thành phần phức tạp và tệ nạn, như dân chơi ma túy, gái mại dâm, thậm chí có đôi nam nữ uống say còn kéo nhau vô nhà vệ sinh làm chuyện ấy.

Tối qua, cặp đôi ở Hải Phòng kéo nhau vào nhà vệ sinh nữ của quán bar và mây mưa trong đó. Vì nghe tiếng động lạ, cụ thể là tiếng la lớn của cô gái, nên có người phụ nữ bên ngoài phát hiện chuyện bất thường và giơ cao smartphone quay lại cảnh quan hệ của đôi nam nữ trong nhà vệ sinh.

Kết thúc màn giao hoan và biết bị người bên ngoài phát hiện, cô gái khóc tu tu giống như bị cưỡng bức, còn chàng trai hỏi: “Thế yêu ai?”.

Cặp đôi bị phát hiện mây mưa trong nhà vệ sinh quán bar ở Hải Phòng.

Người có mặt ở đó kể lại: “Thằng em lôi người yêu ông anh vào WC nghịch và giải rượu, sau đó bị phát hiện. Người yêu ông anh thấy bị quay, bị lộ, nên khóc tu tu ra vẻ bị cưỡng bức. Thấy ầm ĩ nên nhân viên bảo vệ ập vào, lau chùi xong, cho hai cháu lên phường”.

Nhiều người thắc mắc vì sao nhân viên bảo vệ lại đưa đôi nam nữ lên công an phường. Có người giải thích rằng, hầu hết quán bar đều ra quy định cấm các cặp đôi quan hệ trong nhà vệ sinh. Hơn nữa, nhân viên bảo vệ chưa biết cả hai quan hệ tự nguyện làm hay cô gái bị cưỡng bức.

 

Vào khoảng 9 giờ tốingày 13-6, khi một đôi trai gái đang quan hệ tình dục ngay tại nhà vệ sinh của quán cafe ở số 50 đường Đinh Tiên Hoàng thuộc phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, thì bị một số người phát hiện. Ngay sau đó, những người này đã dùng điện thoại ghi lại cảnh ân ái của 2 “diễn viên” này.

 

Nơi đôi trai gái được phát hiện đang quan hệ tình dục – Ảnh cắt từ clip

Khi phát hiện bị quay clip lúc đang “hành sự”, cô gái lập tức la toáng lên mình bị nam thanh niên giở trò đồi bại, hiếp dâm. Trước sự việc trên, Công an phường Hoàng Văn Thụ đã có mặt mời cả 2 về trụ sở Công an phường để làm rõ.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, ngay trong sáng 13-6, 2 đoạn clip ghi lại cảnh “mây mưa” của đôi trai gái này dài gần 1 phút đã được tung lên mạng xã hội. Chỉ trong vài giờ, 2 clip này đã gây bão cho cộng đồng mạng.

Được biết, nam thanh niên và cô gái trong clip vẫn được lưu giữ tại cơ quan công an để điều tra làm rõ vụ việc.

 

Một nguồn tin cho biết cả nam thanh niên và cô gái có quen biết nhau từ trước. Nam thanh niên tên H. (SN 1998), chưa lập gia đình quê ở tỉnh Bắc Ninh, còn cô gái tên L. (SN 1992), nhà ở quận Hải An, TP Hải Phòng, đã có chồng và 2 con nhỏ.

 

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời